LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Hành lý ký gửi United Airlines

Hãng hàng không United Airlines có những quy định cụ thể về hành lý ký gửi đối với các chuyến bay của hành khách. Mọi thông tin cụ thể hành khách có thể đến với Đại lý United Airlines để được hỗ trợ những thông tin chi tiết cần thiết để chuyến bay của hành khách được thuận lợi. Sau đây là thông tin cụ thể quy định hành lý ký gửi United Airlines

Quy định về hành lý ký gửi của hãng United Airlines

Kích thước và trọng lượng áp dụng cho hành lý ký gửi phụ thuộc vào hạng vé đã được suất và tình trạng của hành khách vào ngày khởi hành. Khách hàng là hội viên MileagePlus Premier cần có thẻ Mileage Plus Premier còn giá trị tại thời điểm check-in để đủ điều kiện không mất phí dịch vụ hành lý.

quy-dinh-hanh-ly-cua-united-airlines

– Hạng Phổ thông và Hội viên Premier Silver: được mang tôi đa 23kg (50lbs) hành lý ký gửi, với tổng kích thước 3 chiều không quá 158cm (62in), đã bao gồm tay cầm và bánh xe.

– Hạng Thương gia, Thương gia hạng Nhất, Hạng Nhất, Hạng Global First, hội viên hạng Premier Gold, Premier Platinum, Premier 1K, Global Services, Star Alliance Gold (ngồi khaong hạng Nhất, hạng Thương gia, Thương gia hạng Nhất), và sĩ quan quân đội Mỹ đi cùng đoàn hộ tống: được phép mang tối đa 32kg (70lbs) hành lý ký gửi với tổng kích thước không quá 158cm (62in)

– Quân nhân Hoa Kỳ theo tưng cấp bậc và người đi cùng theo từng cấp bậc có thể mang tối đa 32kg (70lbs) hành lý ký gửi, tổng kích thước tối đa không quá 291cm (115in) dã bao gồm bánh xe và tay cầm)

Phí hành lý ký gửi United Airlines

Mức giá tiêu chuẩn cho 01 túi hành lý là 29.95 USD, 02 túi là 39.95USD, và 49.95USD nếu có từ 03 – 08 túi hành lý cần được vận chuyển tới cùng một địa chỉ. Mức giá này chỉ được tính trong phạm vi bán kính 40 dặm (~64.4km) tính từ sân bay của điểm đến cuối cùng. Nếu từ sân bay của điểm đến cuối cùng tới địa chỉ hành lý được chuyển tới lớn hơn 40 dặm, phí phụ thu sẽ được tính thêm là 1USD/dặm (~1.6km).

Lưu ý: Trường hợp hành lý của hành khách trên 8 kiện thì sẽ được lập 1 hóa đơn khác, và hành khách sẽ phải trả mức phí cho những kiện quá cước này.

Lưu ý đối với hành lý ký gửi của hãng United Airlines

  • Không nên để đồ vật có giá trị cao trong hành lý ký gửi.
  • Ghi tên, địa chỉ rõ ràng của chủ hành lý trên thẻ gắn vào hành lý, và trên hành lý.
  • Không mang những vật cấm bởi hãng hàng không trong hành lý.
  • Hành lý sẽ được nhân viên an ninh kiểm tra chặt chẽ. Hành lý nào cần phải phá khóa hay làm hỏng một số bộ phận để có thể kiểm tra thì mọi thệt hại nhân viên kiểm tra sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Không nên nhét quá nhiều đồ vào hành lý vì có thể sẽ bị bung ra trong quá trình vận chuyển
  • Không nên vận chuyển đồ dễ vỡ qua đường hành lý ký gửi, hãng sẽ không đền bù thiệt hại nếu hành lý đó bị hỏng.
  • Phải cung cấp thông tin điểm đến cuối cùng chính xác
  • Hành khách được cung cấp 1 mã hành lý (mã này trùng với mã ghi trên thẻ gắn cùng hành lý). Hành khách phải nhớ mã số mà nhân viên làm thủ tục đưa cho để nhận đúng và đủ hành lý của mình.

Share this Post!