LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Hành lý xách tay United Airlines

Hãng hàng không United Airlines có những quy định đối với hành lý xách tay của hành khách khi thực hiện chuyến bay do hãnh khai thác. Sau đây là những quy định về hành lý xách tay United Airlines

Quy định kích thước hành lý xách tay

– Ngoài hành lý xách tay miễn cước, hành khách có thể mang lên máy bay một số vật dụng cá nhân dùng trên chuyến bay. Hành lý nên được để gọn gàng, tránh cản trở lối đi. Hành khách có thể để hành lý trên khoang chứa đồ phía trên đầu, hoặc để trước chân – bên dưới ghế phía trước.

hanh-ly-united

– Mức hành lý được phép mang lên máy bay: kích thước tối đa cho 03 chiều của hành lý là 22 cm x 35 cm x 56 cm (9 inches x 14 inches x 22 inches), bao gồm cả tay cầm và bánh xe.

– Những vật dụng cá nhân bao gồm túi xách, ba lô, máy tính xách tay, và một số vật dụng khách có kích thước 03 chiều là 22 cm x 25 cm x 43 cm (9 inches x 10 inches x 17 inches).

– Để biết được chính xác hành lý của bạn có được phép mang lên máy bay hay không, bạn có thể sử dụng thiết kiểm tra tại sảnh của nhà ga sân bay. Nếu hành lý xách tay vượt quá kích thước theo quy định, hành lý đó không được phép mang lên máy bay, và được chấp nhận vận chuyển như hành lý ký gửi, hoặc có thể mất thêm phí.

– Những đồ vật mang lên máy bay sẽ được chấp nhận mang lên khoang hành khách. Nếu vật đó là hành lý cồng kềnh hay dễ vỡ, hành lý đó có thể vận chuyển bằng cách mua chỗ ngồi trên khoang hành khách.

– Áo khoác, ô

– Sách báo

– Thú cưng (mất phí)

– Ghế ngồi có đai an toàn cho trẻ em trên máy bay

– Túi tã lót em bé

– Đồ ăn hay đồ mua tại sân bay

– Thiết bị hỗ trợ (xe đẩy gập được, gậy, nạng, thiết bị y tế, bình ô xy có thể di chuyển được…)

Quy định đối với hành lý xách tay là chất lỏng

Mỗi hành khách có thể mang chất lỏng, gel, chất lỏng dạng xịt lên máy bay, dung tích mỗi bình chứa không quá 100ml, tất cả chai lo đựng chất lỏng phải đựng trong một túi nhựa trong suốt.

Hành khách trên chuyến bay tới Mỹ và có chuyến bay nối chuyến được phép mang quá số dung tích chất lỏng được phép mang lên máy bay. Quy định nay chỉ áp dụng nếu hành khách mua chất lỏng tại các cửa hàng miễn thuế tại sân bay. Các chất lỏng này phải được đựng trong túi có niêm phong, có giấy ghi rõ thông tin mua hàng, thời gian, cửa hàng, và phải dễ nhìn thấy mà không cần mở túi. Những chất lỏng không được để trong chai lọ màu đục, làm bằng gốm hay kim loại, điều này sẽ cản trở việc kiểm tra. Chất lỏng mà không thể kiểm tra được sẽ không được phép mang trong hành lý xách tay. Hành khách cần phải để trong hành lý ký gửi, hoặc phải bỏ đi. Mọi thông tin hành khách có thể tìm đến Đại lý United Airlines để được hỗ trợ.

Share this Post!