LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Khám phá những địa điểm độc đáo ở Mỹ

Khám phá những địa điểm độc đáo ở Mỹ – Nước Mỹ được biết đến là quốc gia có diện tích nằm trong top đầu thế giới, do đặc điểm địa hình phong phú, kì qua thiên nhiên đa dạng, chính vì như thế đã tạo nên nhữn công trình thiên nhiên độc đáo kì vĩ, những địa điểm này đã được đưa vào danh sách những địa điểm độc đáo ở Mỹ. Sau đâu Hãng United Airlines sẽ giới thiệu với bạn nhưng khu du lịch nổi độc đáo chỉ có ở Mỹ.

Bãi biển thủy tinh ở Fort Bragg

nhung-dia-diem-doc-dao-o-my

Khi đến đây bạn có thể thấy sự độc đáo và kì diệu của thiên nhiê, được hình thành từ nhiều thập kỷ qua ( 1906-1967)  khi người dân đổ rác thải xuống biển vướng vào các vách đá. Qua thời gian sự hội tụ đã tạo nên một màu sắc kì lạ, đến đây bạn có thể bắt gắp những viên đá có hình thù và màu sắc độc đáo, nếu may mắn bạn có thể tìm 1 viên ngọc Sapphie từ 1 chai nhựa hay 1 viên rubi đỏ  từ 1 cái kính chiếu hậu, địa điểm này ở San Francisco, nếu sở hửu vé máy bay giá rẻ đi San Francisco bạn sẽ có cơ hội đến với bãi biển thủy tinh này.

Mặt đá tự nhiên, Petersburg, Alaska

nhung-dia-diem-doc-dao-o-my-3

Nơi đây có 1 hòn đá có hình dạng như 1 khuôn mặt người được hình thành tự nhiên và thu hút rất nhiều khác du lịch đến vì sự hiếu kì, nếu thấy được trực diện khuôn mặt bạn cần đi thuyền vì mỏm đá hướng ra biển. Do quá trình phân hóa và bào mòn của gió biển ,  nên mỏm đá bị bào mòn dần dần tạo nên khuôn mặt độc đáo.

Marfa Lights, Texas

Đây là hiện tượng thiên nhiên độc đaos được phát hiện vào thế kỷ 19, những người dân địa phương hoặc khách du lịch điều tìm về đây để có cơ hôi chiêm ngưỡng màn biểu diễn ánh sáng đặt sắc của thiên nhiên, hiện tương này xuất hiện quanh năm và đặt biệt là buổi tối, những mãng màu đỏ, xanh, trắng hòa quyện vào nhau.

Đại lộ Enchanted, North Dakota

nhung-dia-diem-doc-dao-o-my-1

Đại lộ này được xem là trung tâm triển lãm ngoài trời lớn nhất thế giới, nơi đây trưng bày những tác phẩm điêu khắc kim loại lớn nhất thế giới. Đến đây, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về những tác phẩm là phiên bản thu nhỏ của những tác phẩm nổi tiếng.

Bảo tàng rùng rợn nhất thế giới

nhung-dia-diem-doc-dao-o-my-2

Đây là bảng tàng lịch sử y tế của Mỹ, nơi đây bạn có thể tìm hiểu và được chiêm ngưỡng những mẫu vật, giải phẫu học, mô hìn, dụng cụ y tế… và còn có các biểu đồ giải phẩu nằm ở đây, nơi đây được xem là địa điểm rụn rợn với những vật dụng được trưng bày khắp nới trong bảo tàng,  mỗi năm nơi này có 130.000 lượt khách đến tham quan và chiêm ngưỡng và nơi đây còn mở những chương trình gái dục y tế cho các trường học có liên quan.

Bảo tàng của Bad Art, Boston, Massachusetts

Đây là bảo tàng có 1 không 2 ở Mỹ, nơi đây được chia thành 3 tầng: tầng hầm nhà hát Somerville đại sảnh tại Brookline và Nhà hát Cộng đồng Dedham, bảo tàng Bad Art sở hữu bộ sưu tập các bức tranh mô phỏng lại các công trình nghệ thuật nổi tiếng.

ĐỊA ĐIỂM ĐẶC VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

Bạn có thể đến Đại lý United Airlines để được hỗ trợ đầy đủ những thông tin cần thiết cho hành trình đến Mỹ, nhân viên đại lý có thể giải đáp những thắc mắc cho bạn liên quan đến chuyến bay và các dịch vụ do hãng United khai thác , các mức vé rẻ nhất sẽ được gửi đến bạn để bạn có thể tham khảo.

Share this Post!