LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Phòng vé United Airlines

Phòng vé United Airlines có hệ thống đặt vé máy bay chính hãng, trực tiếp của hãng để giúp hành khách có thể mua được vé máy bay với mức giá rẻ nhất cho những hành trình mà hãng khai thác, đặt biệt là hành trình đi Mỹ.

phong-ve-united-airlines

PHÒNG VÉ UNITED AIRLINES TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hãng hàng không United Airlines có địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 08 3833 3737 – 08 3830 6755

Email: info@ilinkbooking.com

Website: www.unitedairlinesbooking.com

PHÒNG VÉ MÁY BAY UNITED AIRLINES

Bạn có thể đặt vé trực tiếp trên hệ thống website của hãng, bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác, tìm kiếm và đặt vé máy bay United Airline. Khi đặt vé tại hệ thống bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, thủ tục đơn giản, hệ thống tiếp nhận sẽ được kết nối với nhân viên văn phòng và bạn sẽ được nhận ngay những hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, khi hành khách đến với Phòng vé / đại lý United Airlines bạn có thể được hỗ trợ những thông tin cần thiết để đặt vé máy bay, Hãng United Airlines là hãng hàng không chuyên khai thác các chuyến bay đi Mỹ với mức giá ưu đãi nhất.

Đội ngũ nhân viên của phòng vé sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ dịch vụ, thủ tục và giải đáp các thắc và các dịch vụ do hãng United Airlines khai thác, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm các đường bay đẹp nhất phù hợp với chuyến hành trình của bạn với mức giá thấp nhất.

Hành khách có thể gọi trực tiếp đến phòng vé để đặt vé máy bay và tham khảo các chuyến bay, phòng vé còn hỗ trợ bạn trong việc đổi ngày, đổi chỗ, đổi hành trình bay hoặc những dịch vụ hỗ trợ khác.

Phòng vé máy bay United Airlines tại Việt Nam

Để có thể mua được vé máy bay United Airlines giá rẻ nhất, hành khách nên liên hệ trực tiếp tới các phòng vé chính thức của hãng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Tại đây, quý khách sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về hành trình bay, giá vé,… giúp hành khách lựa chọn những chuyến bay có giá vé rẻ nhất và hành trình bay tốt nhất.

Share this Post!