LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Top những tòa nhà cao nhất nước Mỹ

Top những tòa nhà cao nhất nước Mỹ –  Được xem là nơi phát triển bậc nhất nước Mỹ, nơi của những tòa nhà trọc trời nổi tiếng và cao bậc nhất thế giới và những tòa nhà đã có từ rất lâu đời đến ngày nay và vẫn còn cho đến ngày hôm nay. Hãng United Airlines sẽ giới thiệu đến bạn những tòa nhà cao nhất nước Mỹ.

Top những tòa nhà cao nhất nước Mỹ – Các tòa nhà chọc trời tập trung ở những thành phố lớn ở Mỹ , trong 5 tòa nhà cao nhất nước Mỹ thì có 3 tòa nhà nằm ở thành phố New York và có 2 tòa nhà còn lại ở thành phố Chicago, nếu  có cơ hội đặt vé máy bay đi Mỹ bạn nên dành thời gian khám phá những tòa nhà “trọc trời” cao hút mắt.

One World Trade Center

nhung-toa-nha-cao-nhat-o-my

Trung tâm thương mại One World Trade Center cao nhất khu vực Tây bán cầu, có 104 tầng nhưng 1 thảm họa vô cùng đáng tiếc đã xảy ra là đợt tấn công khủng bố ngày 11/09 khiến hàng ngàn người thương vong, mãi đến 10/05/2013 phần ngọn tháp  đã được lắp đặt lại và tòa nhà vẫn nằm trong top 4 tòa nhà cao nhất thế giới.

Toà nhà Willis Tower

Trước đây tòa nhà có tên là Sears Tower  đây từng là tòa nhà cao thứ 11 thế giới , và sau này được đổi tên thành Wills Tower, từng là tòa nhà cao nhất ở Chicago và là toà nhà cao nhất ở Mỹ từ năm 1973, cho đến năm 2013 khi One World Trade Center hoàn thành. Đây là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm, bạn  nên mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ để có cơ hội đến với tòa nhà nổi tiếng ở Chicago.

Trump International Hotel and Tower

nhung-toa-nha-cao-nhat-o-my-1

Tòa khách sạn của tập đoàn Trump là tòa nhà cao thứ 14 thế giới , đây là trụ sở của Donald Trump tổng thống đương nhiệm của Mỹ. Toà nhà bao gồm các khu vực: khu bán lẻ, nhà xe, khách sạn và chung cư. Tòa nhà Trump hoàn tất việc xây dựng vào năm 2009. Và đây còn là một trong 4 khách sạn đạt chuẩn 5 sao, sở hữu một trong 9 nhà hàng 5 sao tại Chicago, theo xếp hạng của tạp chí du lịch Forbes.

Empire State Building

nhung-toa-nha-cao-nhat-my

Tòa nhà này cao thứ 23 thế giới và từng giữ vị trí tòa nhà cao nhất New York, từ năm 1931 đến 1972, đây là tòa nhà cao nhất thế giới, đây cũng là tòa nhà đầu tiên cao nhất thế giới 100 tầng, Ngày nay nơi đây trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn khi sở hữu vé máy bay đi New York  bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng kiến trúc nổi tiếng Empire Stare nổi tiếng.

Bank of America Tower

Ngân hàng Mỹ là tòa nhà cao thứ 3 ở New York và cao thứ 28 trên thế giới, đây là công trình kiến trúc đầu tiên sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường. Đến tháng 06/2010, Bank of America Tower nhận được giải thưởng  “Những tòa nhà cao nhất nước Mỹ 2010” do Hội đồng nhà cao tầng và môi trường sống đô thị CTBUH (Council on Tall Buildings and Urban Habitat) trao tặng.

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

Ngắm nhìn khu cảnh tuyệt đẹp từ những tòa nhà cao tầng là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị , bạn có thể đến với Đại lý United Airlines để được hỗ trợ những thông tin du lịch cần thiết cho chuyến bay đi Mỹ. Bạn sẽ được hỗ trợ những thông tin cần thiết cho chuyến bay.

Share this Post!