LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

United Airlines quy định về hành lý đặc biệt

United Airlines quy định về hành lý đặc biệt – Mỗi hãng hàng không đều có những  quy định khác nhau về giá vé, chương trình khuyến mãi, ngoài ra United Airlines quy định về hành lý đặc biệt, hành lý ký gửi, hành lý xách tay, sau đây là những thông tin cụ thể về những loại hành lý đặc biệt của hãng.

hanh-ly-dac-biet-united-airlines

Đối với hành lý là chất lỏng

Rượu: những loại đồ uống có cồn đều được vận chuyển như hành lý ký gửi và nồng độ còn phải ít hơn 24% và thường ko giới hạn về số lượng có thể được chấp nhận chung với hành lý ký gửi  và nếu được mua tại cửa hàng miễn thuế. Một số địa điểm cấm mang đồ uống có cồn.

Chai đựng phải được bao bọc cẩn thận để không bị vỡ, United sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng hóa vỡ.Những chất lỏng có dung tích ít hơn 100ml và có nồng độ cồn ít hơn 70%  được mang theo trong hành lý xách tay và những chất lỏng phải được đựng trong túi nhựa trong suốt có khóa kéo. Nếu là chuyến quay quá cảnh, những chất lổng mua ở cửa hàng miễn thuế phải để trong hành lý ký gửi.

Đối với dụng cụ âm nhạc

Tuy thuộc vào kích cỡ của dụng cụ âm nhạc có thể được mang lên máy bay không?

Hãng hàng không United Airlines chấp nhận vận chuyển dụng cụ âm nhạc như 1 dạng hành lý xách tay hay hành lý mua chỗ đối với các sản phẩm nhỏ vừa.

Hành lý xách tay: dụng cụ âm nhạc có thể mang lên cùng lý xách tay, bao gồm đàn violon, guitar, hay dụng cụ âm nhạc cỡ nhỏ. Những dụng cụ này phải được đựng trong hộp cứng, có thể tránh được va đập trong quá trình vận chuyển.

Hành lý ký gửi: dụng cụ phải được bảo quản trong hộp cứng, có thể tránh được va đập trong quá trính vận chuyển. Phí dịch vụ hành lý ký gửi quá cước có thể được áp dụng nếu hành khách ký gửi với số lượng nhiều hơn 02. Dụng cụ này được coi là hành lý quá cước nếu có tổng kích thước từ 63 – 115inches, và nặng 156lbs. Nên nới lỏng các dây đàn để bảo về dụng cụ, tránh khỏi những rủi ro trong khi vận chuyển.

Hành lý mua chỗ: dụng cụ âm buộc phải mua chỗ trên khoang hành khách khi dụng cụ đó cồng kềnh và dễ vỡ.

Thực phẩm tươi sống

Hàng tươi sống phải được đống gói kỹ lưỡng

– Đồ hải sản phải được gói trong một hộp/túi có niêm phong và không bi rò rỉ

– Không được để chung với đá ướt hay trong thùng xốp

– Nếu thùng chứa hải sản vượt quá kích thước và caan nặng sẽ được áp dụng giá của hành lý quá cước.

Đối với dụng cụ thể thao

Xe đạp:

United chập nhận vận chuyển xe đạp như hành lý ký gửi. Phí hành lý áp dụng đối với xe đạp được đựng trong hộp nặng trên 23kg là 150USD/CAD, và 200USD/CAD trong các hành trình khác. Nếu hành lý này nặng ít hơn 23kg và cso tổng kích thước tối đa là 158cm, thì sẽ không mất phí, nhưng kiện thứ nhất hoặc thứ 2 sẽ có thể tính phí.

Một số yêu cầu:

  • Xe đạp phải được tháo rời từng bộ phận
  • Tay lái phải để cùng hướng với bánh xe, bàn đạp được tháo rời
  • Đóng gói trong hộp cẩn thận.

Dụng cụ bowling

Những đồ vật làm từ vải, nhựa, hay những chất liệu dễ rách, khung nhôm, chốt… sẽ được coi là hành lý dễ vỡ và hãng không chịu trách nhiệm cho những đồ vật này. Đèn lồng, bếp, dụng cụ làm nóng sử dụng nhiên liệu là chất lỏng, khi propan hay butan sẽ không được chấp nhận là hành lý, trừ khi chúng vẫn còn mới, nguồn nhiên liệu đã được tách ra.

Share this Post!