LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ (ATL) United Airlines bạn sẽ cơ hội đến với thành phố của quyển tiểu thuyết “ Cuốn theo chiều gió”,đây là thành phố đáng sống nhất thế giới với khí hậu trong lành và cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt vời, với chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không United Airlines mức giá chỉ từ 649 USD bạn có thể đến với thành phố tuyệt vời ở miền đông nam nước Mỹ.

ve-may-bay-di-atlanta

Không những là quê hương của tiểu thuyết nổi tiếng thế giới, mà Atlanta  còn có bề dày về văn hóa và lịch sử, kinh tế phát triển và có khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn,  đây là thủ phủ của tiểu bang Goergia là một trong những trung tâm kinh tến, chính trị lớn lớn nhất ở Nam Mỹ, thành phố nằm trên lưu vực của vùng vịnh mêxico và thành phố Atlantic, nơi đây là trung tâm của Coca-Cola và đài truyền hình CNN, đến với thành phố bạn sẽ biết được những điều thú vị tại thành phố này , đây được xem như là thành phố đáng sống nhất của Mỹ bởi ngoài những trung tâm thương mại sầm uất, thành phố còn có những cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp.

Thông tin sân bay Atlanta

Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta có IATA: ATL, hay gọi tắt tại địa phương là Atlanta Airport, là sân bay quốc tế tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia của Hoa Kỳ. Phần lớn trong gần một triệu chuyến bay hàng năm là các chuyến bay nội địa từ bên trong Hoa Kỳ, nơi Atlanta phục vụ như là một trung tâm chính cho các chuyến bay trên khắp Đông Nam Hoa Kỳ. Sân bay này có 207 cửa trong nước và quốc tế. Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson là một thành phố tập trung cho hãng hàng không Southwest Airlines và là trung tâm hoạt động chính của các hãng Delta Air Lines. Sân bay có tuyến bay quốc tế với Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Phi. Là một cửa ngõ quốc tế với Hoa Kỳ.

Giá vé máy bay đến Atlanta

Điểm đi 

Điểm Transit

Điểm đến

Giá vé

Hồ Chí Minh (SGN)

 Incheon (ICN)

 Atlanta (ATL)

783 – 1.842 USD

Hà Nội (HAN)

 772– 1.724 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VÉ ĐI ATLANTA

Bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến hành trình đến thành phố Atlant, bạn có thể đến đại lý  United Airlines để được hỗ trợ những thông tin cần thiết cho chuyến bay đến với thành phố Atlanta, hành khách cũng có thể truy cập vào website hoặc gọi vào số điện thoại hotline để được giúp đỡ từ nhân viên Phòng vé United Airlines  thông tin về dịch vụ của hãng , hành lý và vé máy bay cho chuyến bay đi Mỹ.

Share this Post!