LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Vé máy bay đi Denver giá rẻ

Vé máy bay đi Denver giá rẻ (DEN) United Airlines, bạn sẽ có cơ hội đến với những ngọn núi được bao phủ tuyết trắn, khí hậu ở Denver trong lành và khá ấm áp, nơi đây đã trở thành điểm đến thu hút khách du lịch, với vé máy đi Denver giá rẻ  bạn sẽ có cơ hội đến vời thủ phủ tuyệt vời của bang Colorado.

ve-may-bay-di-dever

Mặc dù có diện tích không lớn nhưng thành phố , nhưng thành phố ở đây khá nhộn nhịp bên canh đó Denver còn được biết như thành phôd nổi tiếng với các di tích lịch sử  nổi tiếng hay các danh thắng nổi tiếng mang biểu tượng của thành phố như: vườn thực vật Denver, công viên Six Flag… thành phố còn nổi tiếng với những trò chơi mạo hiểm ngoài trời như: leo núi, đạp xe.

Thông tin sân bay Denver

Sân bay ở Denver  có mã IATA: DEN, đây là sân bay rộng nhất nước Mỹ và đứng thứ 2 trên thế giới sau sân bay quốc tế King Fahd, tọa lạc tây bắc Denver, Colorado. Sân bay này cách trung tâm Denver xa hơn Sân bay quốc tế Stapleton – sân bay mà nó thay thế. Từ sân bay Denver bạn có thể di chuyển bằng xe bus để vào trung tâm thành phố.

Giá vé máy bay đến Denver

Điểm đi 

Điểm Transit

Điểm đến

Giá vé

Hồ Chí Minh (SGN)

 Narita (NRT)

Denver (DEN)

713 – 1.338 USD

Hà Nội (HAN)

658 – 1.243 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VÉ ĐI DENVER

Bạn chuẩn bị cho chuyến hành trình đến Denver, bạn có thể đến với Đại lý United Airlines tại TP Hồ Chí Minh có thể truy cập vào website  hoặc gọi vào số hotline chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc và đặc biệt là giúp bạn tìm ra những chiếc vé tốt nhất đi Denver, và kế hoạch đến với các thành phố của Mỹ giờ đây sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với những chuyến bay với mức giá hấp dẫn mỗi ngày.

Share this Post!