LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ chỉ từ 500 USD

Hãng hàng không United Airlines vừa mở các chặng bay giá rẻ đến các thành phố nổi tiếng ở Mỹ. Hai hãng hàng không All Nippon Airways & United Airlines tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ chỉ từ 500 USD để bạn có cơ hội đến với thành phố nổi tiếng ở Mỹ.

khuyen-mai-di-los-angeles

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Khởi hành

TP. HCM (SGN)

Narita (NRT)

Los Angeles (LAX)

540.00 USD

 

Los Angeles (LAX)

TP.HCM (SGN)

620.00 USD

Lưu ý:

Hạng đặt chỗ: hạng K,

Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Thời gian đặt vé: 05/01 đến 31/01/2017

Khởi hành: từ 05/01/2017 đến 30/07/2017

Khám phá thành phố Los Angeles

Khi sở hữu vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ chỉ từ 500 USD bạn sẽ có cơ hội đến với thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ, theo phiên âm  thì có nghĩa là “thành phố thiên sứ”, nếu có dịp đến đây bạn sẽ không thể bỏ qua những cảnh đẹp nơi đây:

Tham quan phim trường Universal Studio Hollywood

Nếu đã đến Los Angeles bạn không thể bỏ qua 1 địa điểm vô cùng nổi tiếng, dành một ngày để khám công viên giải trí danh tiếng khi khám phá Los Angeles Universal Studio Hollywood, đến thăm nơi sản xuất những bộ phim nổi tiếng hoặc tham gia các khi địa điểm vui chơi khác, một địa điểm thu hút là City Walk.

Cảng biển Santa Monica

Cảng biển Santa Monica là địa điểm nổi tiếng và được nhiều người biết  nằm ở phía Tây của Losn Angeles, nơi đây khí hậu khá ấm áp. Tới đây bạn có cơ hội được thưởng thức những buổi nhạc hòa tấu ngoài trời độc đáo.

Khám phá quần thể kiến trúc Getty Center

Đây là quần thể kiến trúc nằm trên ngọn núi Santa Monica, độ cao 270m , không gian nhìn bao quát được cả thành phố Los Angeles và cả vùing núi San Bernadino, bạn có thể ghé thăm bảo tàng J.Paul Getty  nơi lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật chứa đựng cả lịch sử của châu Âu – Mỹ từ thời trung cổ đến nay.

Dạo 1 vòng quanh đại lộ danh vọng

Đây là 1 lề đường nằm dọc đại lộ Hollywood, nơi đượv gắn hơn 25,000 ngôi sao đại diện cho các nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí…

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI LOS ANGELES

Bạn có thể đến với Đại lý  United Airlines để được hỗ trơ những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên phòng vé và được giải đáp những thắc mắc về chuyến bay và các dịch vụ do hãng United Airlines khai thác.

Share this Post!