LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Vé máy bay đi Orange Country giá rẻ

Vé máy bay đi Orange Country giá rẻ (SNA) United Airlines sẽ cùng bạn đến quận Cam của tiểu bang California, đây là thành phố thanh bình bậc nhất của Mỹ, với những khu phố thanh bình sẽ là một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời nếu bạn sở hữu vé máy bay United Airlines  với mức giá chỉ từ 599 USD.

ve-may-bay-di-orange-coutry

Thành phố nổi tiếng nước Mỹ về kinh tế không những thế mà nơi đây còn được biết đến như là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất của Mỹ. Vị trí nằm  giữa San Diego và Los Angeles thuộc miền Nam California, Orange County mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, bởi cảnh sắc tuyệt vời ở thành phố này. Khi đến  Orange County, du khách có thể đến với những thị trấn ven biển như: Disney Resort, Mission San Juan Capistrano, California Adventure… Một chuyến hành trình tiết kiệm luôn là điều mong muốn của hành khách, bạn có thể liên hệ đến Đại lý United Airlines đẻ được hỗ trợ về vé giá rẻ.

Thông tin sân bay Orange Country

Sân bay John Wayne có mã sân bay là IATA: SNA là sân bay thuộc quận Cam. Lối vào chính đến sân bay đại lộ MacArthur ở Irvine, thành phố tiếp giáp với sân bay từ phía bắc và phía đông. Sân bay có 1 đường băng chính và 1 đường băng phụ và nhà ga mới, sân bay được đặt theo tên nghệ sĩ  và cũng là sân bay đầu tiên được đặt theo tên nghệ sĩ. Sân bay John Wayne cách trung tâm thành phố khoảng 20 km, bạn có thể di chuyển bằng nhiều cách khác nhau để vào trung tâm thành phố

Giá vé máy bay đến Orange Country

Điểm đi 

Điểm Transit

Điểm đến

Giá vé

Hồ Chí Minh (SGN)

 Seoul (ICN) – San Francisco (SFO)

Orange Country (SNA)

713 – 1.338 USD

Hà Nội (HAN)

658 – 1.243 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VÉ ĐI Orange Country

Bạn chuẩn bị cho chuyến hành trình đến Orange Country, bạn có thể đến với Đại lý United Airlines tại TP Hồ Chí Minh có thể truy cập vào website  hoặc gọi vào số hotline chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc và đặc biệt là giúp bạn tìm ra những chiếc vé tốt nhất đi Orange Country, và kế hoạch đến với các thành của Mỹ giờ đây sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với những chuyến bay với mức giá hấp dẫn mỗi ngày.

Share this Post!