LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ (SFO) United Airlines bạn sẽ có cơ hội đến với 1 trong những thành phố tuyệt vời nhất nước Mỹ, lên kế hoạch cho chuyến bay ngay bây giờ với vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không United Airlines đến San Francisco với mức giá chỉ từ 699 USD.

ve-may-bay-san-francisco

Vị trí của San Francisco nằm ở bờ Tây Thái Bình Dương, được mệnh danh là thành phố quyến rũ nhất nước Mỹ. San Francisco nổi tiếng bới những công trình kiến trúc độc đáo. Khách du lịch thường ví von “nếu đã đến Mỹ mà bạn chưa ghé San Francisco xem như bạn chưa đến Mỹ”. Với những công trình không chỉ là biểu tượng của San Francisco mà còn là biểu tưởng của Mỹ như cầu cổng vàng, các công trình kiến trúc Victoria. Đến với thành phố San Fran bạn có thể đi bộ dạo quanh khu vực bờ hồ cạnh cầu cổng Vàng. Nếu  bạn có ý định để đến với thành phố San Fracisco, hay lên kế hoạch với chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không United Airlines.

Thông tin sân bay San Francisco

Sân bay quốc tến San Fracisco có mã IATA: SFO. Sân bay cách San Francisco 21 km về phía nam, gần các thành phố Millbrae và San Bruno ở một vùng thuộc quận San Mateo chưa hợp nhất. Sân bay này có các chuyến bay đến khắp châu Mỹ và là một cửa ngõ chính đến châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Sân bay có 4 bay có 4 đường cất hạ cánh.  Sân bay quốc tế San Francisco có nhiều tiện nghi cho hành khách, bao gồm các nhà hàng, khu mua sắm, kho chứa hành lý, phòng tắm gương sen công cộng, phòng khám đa khoa, khu vực trợ giúp người lạc và khu dành cho quân nhân.

Giá vé máy bay đến San Francisco

Điểm đi 

Điểm Transit

Điểm đến

Giá vé

Hồ Chí Minh (SGN)

 Seoul (ICN)

San Francisco (SFO)

717 – 1.434 USD

Hà Nội (HAN)

613 – 1.226 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VÉ ĐI SAN FRANCISCO

Bạn có thể chuẩn bị cho chuyến bay đến với San Francisco, bạn có thể tham khảo vé máy bay United Airlines đi San Francisco ở Đại lý United Airlines hoặc phòng vé United Airlines tại Tp Hồ Chí Minh hoặc bạn có thể truy cập vào website  hoặc gọi vào số hotline chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc và đặc biệt là giúp bạn tìm ra những chiếc vé tốt nhất đi San Francisco, và kế hoạch đến với thành phố biển của Mỹ giờ đây sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với những chuyến bay với mức giá hấp dẫn mỗi ngày.

Share this Post!