LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Vé máy bay đi San Jose giá rẻ

Vé máy bay đi San Jose giá rẻ (SJC) United Airlines sẽ cùng bạn đến với “ thung lũng Silicon” nổi tiếng của Mỹ, nơi được biết đến như là cái nôi  công nghệ của hàng loạt những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Apple, Google, Facebook, Ebay… với vé máy bay của United Airlines bạn sẽ có cơ hội đến với thành phố nổi tiếng này.

ve-may-di-san-jose

Thành phố này còn được mệnh danh là thung lũng hoa vàng. Thành phố đẹp tuyệt vời với sắc hoa vàng khắp con phố. Ngoài ra hành khách còn chiêm ngưỡng những đặc trưng về văn hóa đặc biệt của thành phố này, ngày trước chịu ảnh hưởng của văn hóa từ Tây Ban Nha. Không chỉ là trung tâm của ngành công nghiệp nổi tiếng, nơi đây còn nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên trong lành, và đây được xem là thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

Thông tin sân bay San Jose

Sân bay quốc tế Norman Y. Moneta San Jose có mã sân bay IATA: SJC, là một sân bay công cộng ở thành phố San Jose trong quận Santa Clara, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Sân bay cách 4 km về phía tây bắc của trung tâm San Jose, gần các giao điểm của ba đường cao tốc chính, U.S. Route 101, Interstate 880, và State Route 87Alaska Airlines cũng vận hành hầu hết các chuyến bay khởi hành từ trong ra vùng Vịnh của SJC. Sân bay cung cấp miễn phí Wi-Fi trong tất cả các tòa nhà hành khách.

Giá vé máy bay đến San Jose

Điểm đi 

Điểm Transit

Điểm đến

Giá vé

Hồ Chí Minh (SGN)

 Narita (NRT)

San Jose (SJC)

713 – 1.338 USD

Hà Nội (HAN)

658 – 1.243 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VÉ ĐI SAN JOSE

Bạn chuẩn bị cho chuyến hành trình đến Orange Country, bạn có thể đến với Đại lý United Airlines tại TP Hồ Chí Minh có thể truy cập vào website  hoặc gọi vào số hotline chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc và đặc biệt là giúp bạn tìm ra những chiếc vé tốt nhất đi Orange Country, và kế hoạch đến với các thành phố của Mỹ giờ đây sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với những chuyến bay với mức giá hấp dẫn mỗi ngày.

Share this Post!