LIÊN HỆ ĐẶT VÉ

(028) 38 33 37 37

Hỗ trợ 24/7

(028) 38 30 67 55

Vé máy bay đi Washington giá rẻ

Vé máy bay đi Washington giá rẻ (WAS) United Airlines sẽ đưa bạn đến với thủ đô xứ sở cờ hoa, là trung tâm kinh tế, tài chính và nơi đặt những cơ quan quan trọng của nước Mỹ, với mức giá chỉ từ 500 USD của hãng hàng không United Airlines bạn sẽ được đến với trung tâm của nước Mỹ.

ve-may-bay-di-toronto ve-may-bay-di-washington

Nếu New York là thành phố đại diện cho nước Mỹ về sự hiện đại và năng động, thì Washinngton là thành phố đại diện về sự hiền hòa  và nhẹ nhàng, nơi đây sẽ tạo ấn tượng với bạn về những bảo tàng lịch sử, đài tưởng niệm quốc gia. Khi sở hữu vé máy bay đi Washington bạn sẽ có cơ hội đến với Nhà Trắng đây là nơi ở của các đời tổng thống Mỹ. Hay bạn có thể đến với nhà tưởng niệm Thomas Jefferson đây là những công trình được xem là đẹp nhất nước Mỹ. Bạn có thể đến “con đường lịch sử thu nhỏ”. Đây là khu công viên nhỏ khoảng 2 dặm  và dọc 2 bên đường  là nơi lưu giữ những chứng tích về sự phát triển của nước Mỹ, cuối con đường là Đài tưởng niệm Washington đây được xem như là  như là biểu tượng của nước Mỹ. Đến với Washington D.C  nếu bạn không đến với The Smithsonian Institution thì quả là 1 điều đáng tiế, bạn còn có thể đến thăm lầu 5 góc – trụ sở chính của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ để bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại thành phố tuyệt vời này.

Sân bay Washington

Sân bay quốc tế Washington Dulles có mã IATA: IAD, phục vụ cho Đại đô thị Washington, D.C.. Tên sân bay này được đặt theo John Foster Dulles – ngoại trưởng Hoa Kỳ dưới thời tổng thống Dwight D. Eisenhower. Đây là sân bay trung tâm của hãng United Airlines. Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 15km, khi đến sân bay bạn có thể đi taxi hoặc xe bus vào trung tâm thành phố.

Bảng giá vé máy bay đi Washington giá rẻ

Điểm đi 

Điểm Transit

Điểm đến

Giá vé

Hồ Chí Minh (SGN)

 Nirita (NRT)

Washington (WAS)

787 – 1.363.04 USD

Hà Nội (HAN)

813 – 1.134.43 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm
  • Giá vé có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé máy bay đi Washington.
  • Bảng giá vé chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại, bạn có thể liên hệ Đại lý United Airlines để được biết thông tin cụ thể.

ĐỊA ĐIỂM MUA VÉ MÁY BAY ĐI WASHINGTON

Hãng hàng không United Airlines là địa điểm để bạn có thể tham khảo vé máy bay đi  đến các thành phố nổi tiếng trên khắp thế giới, đặt biệt chuyên khai thác vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để phục vụ nhu cần du học, du lịch, thăm viếng, công tác, định cư của hành khách. Với chuyến bay đi đến Canada, chúng tôi sẽ hỗ trợ hành khách tìm được những chặng bay phù hợp và mức giá ưu đãi đối với vé máy bay đi Washington bạn có thể đến với Đại lý United Airlines để được hỗ trợ những thông tin cần thiết.

Share this Post!